U23 Indonesia vì SEA Games 32 cấm cầu thủ quá tuổi

U23 Indonesia vui vì SEA Games 32 cấm cầu thủ qua tuổi - Ảnh 1.

Đội hình U23 Indonesia melalui trận bán kết SEA Games 31 – Ảnh: HOÀNG TÙNG

U23 Indonesia vui vì SEA Games 32 không cầu thủ quá tuổi

Chiều 24-2, Ban Tổ CHứC Sea Games 32 đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đôc xác nhận quy ịnh tất các cầu thủ tham dự nằm trong ộộ tuổi dưới 22 (U22 ), Sinh từ ngày 1-1-2001 trở về sa. Đồng nghĩa với việc đội sẽ không được đăng ký hai cầu thủ quá tuổi như những kỳ SEA Games trước.

Sau tin tức trên, HLV trưởng U23 Indonesia, ông Indra Sjafri cảm thấy rất vui dan cho đó là điều tốt.

“Những ngày trước chúng tôi vẫn ắn đo Không biết chọn 2 cầu thủ quá tuổi nào. Vì liên đoàn còn phải ada vrie nho các các clb rồi mới2

Trong khi đó bóng đá Indonesia đang có sẵn lứa cầu thủ từng chuẩn bị cho U20 World Cup 2021 nhưng chưa thể ra mắt vì giải đấu bị dời lại nó,

Do hlv shin tae yong bận bận bận việc tại u20 indonesia tham dự u20 châu to và hướng tới u20 piala dunia 2023, ội tuyển u23 indonesia ược ố ô ô ô ô ô ô ô ô ô ô ô ô ô ô ô ô

U23 Indonesia gặp khó khi tuyển quan

Setelah 25-2, PSSI gagal meraih kemenangan atas Indra Sjafri về những kế hoạch U23 Indonesia hướng tới SEA Games 32 di Campuchia từ-5 y 1 29-4

READ  Film ke-24 Crayon Shin-chan Debut di Indonesia pada 12 Oktober - Berita

Thông báo từ PSSI, HLV Indra Sjafri đang có những trao đổi tích cực với các CLB trong nước. Mục đích là để tham khảo tình phonong độ các cầu thủ dan có được sự đồng thuận nhả quan.

“Những cuộc thảo luận chủ yếu there với các ội tại giải hạng nhìn đang ta ấi ca ấ ấ ấ ấ ấ ấ ấ ấ ấ ấ được tập trung.

U23 Indonesia vui vì SEA Games 32 cấm cầu thủ qua tuổi - Ảnh 2.

Giám đốc kỹ thuật PSSI, HLV trưởng U23 Indonesia, ông Indra Sjafri – Ảnh: KOMPAS

Với những cầu thủ thuộc lứa tuổi U22 đang chơi tại Giải VĐQG Indonesia, vị giám đốc kỹ thuật PSSI thừa nhận ông đang tìm phương án tốt nhất để tránh gây xung đột lợi ích giữa các CLB với đội tuyển trước khi thực hiện những cuộc họp .

Điểnhình là trường hợp của tiền vệ Witan Sulaeman thuộc biên chế Persija Jakarta. Đội bóng đang cạnh tranh ngôi vô địch nhưng mới đây đã cung cấp 8 cầu thủ cho U20 Indonesia và đang bị “cơn bão chấn thương” dapat quét.

Anda dapat menemukan diri Anda sendiri sebagai orang yang tidak pernah mengalami masalah dengan Pratama Arhan (Tokyo Verdy, J-League 2) dan Elkan Baggott (Cheltenham Town, hạng nhất Anh). Vì SEA Games tidak mendapatkan apa-apa dari FIFA karena tidak memiliki CLB yang bagus.

Từ Quang Hải nhìn về U22 VietnamTừ Quang Hải nhìn về U22 Vietnam

V-League 2023 đã tạm dạm dừng sau bốn vòng đấu để U22 và đội tuyển Việt Nam chuẩn bị tập trung dưới thời tân HLV Philippe Troussier (Pháp).

More from Benincasa Samara
Steam, Epic, dan situs web lainnya sekarang dilarang di Indonesia
Pengguna Indonesia dibangunkan dengan kaget karena berbagai situs web dan platform game...
Read More
Leave a comment

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *